Kẹp file là gì? Công dụng và nơi mua uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trong các doanh nghiệp thì kẹp file tài liệu được sử dụng rất phổ biến, với công nghệ in ấn hiện nay thì có thể tùy theo nhu cầu sử dụng mà thiết kế kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Nếu bạn muốn thiết kế một kẹp file tài liệu đẹp mắt và chất lượng thì nên tham khảo trước 1 số mẫu. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nếu bạn chưa biết chúng như thế nào.

Kẹp file là gì?

Kẹp file còn được gọi là kẹp hồ sơ, folder – một dạng túi được thiết kế đặc biệt từ giấy, bìa cứng hoặc nhựa. Kẹp file được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, trường học, công sở để đựng các loại giấy tờ, tài liệu gọn gàng hơn. Đặc biệt với những công ty lớn thì chúng thường được thiết kế riêng để chứa catalogue, tờ rơi, giấy chào hàng hoặc profile công ty,… Mục đích là để giữ giấy tờ gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm và bảo quản tốt, dễ tìm kiếm.

Kẹp file tài liệu – dấu ấn doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp lớn thì kẹp hồ sơ cũng như một phần trong bộ thương hiệu của họ, giúp tạo ấn tượng trong mắt khách hàng. Với những doanh nghiệp đầu tư cho thương hiệu thì kẹp file hồ sơ sẽ được thiết kế riêng vô cùng sáng tạo và đẹp mắt, quan trọng là phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Khi đó kẹp hồ sơ sẽ trở thành một trong những ấn tượng cho khách hàng, đối tác khi đến tham quan và ký kết hợp đồng tại công ty.

Kẹp file thiết kế riêng sẽ có những thông tin đầy đủ của công ty, sản phẩm, thiết kế sinh động giúp thu hút được sự chú ý từ khách hàng, có thể nói kẹp hồ sơ cũng là một trong những công cụ truyền tải thông tin hiệu quả. Hiện nay thì có rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư để thiết kế kẹp file riêng cho mình, chi phí thiết kế 1 lần và chỉ cần sản xuất hàng loạt để sử dụng dần.

Kích thước phổ biến của kẹp file

Các folder thường được thiết kế theo một kích thước chuẩn để phù hợp với các loại giấy tờ đựng bên trong, thường thì kích thước sẽ tương đương giấy A4, khoảng 23 x 32cm. Đây là kích thước thông dụng nhất, phù hợp cho nhiều loại tài liệu hiện nay tại văn phòng làm việc.

Đa số các thiết kế của folder thường có hình khuôn bế có mép gấp, phân chia thành nhiều ngăn khác nhau để sắp xếp tài liệu một cách khoa học hơn. Ngoài ra thì bạn cũng có thiết kế riêng để có những chức năng phù hợp cho công việc, bên trong kẹp file cũng có thể thêm tai cài để đựng name card.

  • Kích thước kẹp hồ sơ khi gập vào: 23 x 32 cm.
  • Kích thước kẹp hồ sơ khi mở ra: 46 x 32 cm.
  • Tai cài danh thiếp thường dao động từ 7 đến 7.5 cm.

Xem thêm: Nơi mua bút xóa tại hà nội giá rẻ

Công dụng của kẹp file

Kẹp hồ sơ có khá nhiều công dụng, với sự phổ biến của nó thì bạn cũng có thể thấy được những giá trị mà nó mang lại, cùng xem những tác dụng không hề nhỏ của kẹp file dưới đây.

Đựng tài liệu

Mục đích lớn nhất khi sản xuất kẹp file chính là để đựng các tài liệu và hồ sơ của doanh nghiệp. Khi sử dụng thì giấy tờ được phân nhóm và bảo quản tốt hơn, ít nhăn, rách giấy. Việc sắp xếp các loại giấy tờ khoa học giúp tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Quảng bá thương hiệu công ty

Rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến chuyện xây dựng thương hiệu cho riêng mình, mọi ấn phẩm công ty cũng đều thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu đã có, kẹp file cũng không ngoại lệ. Thậm chí với một vật dụng phổ biến như kẹp hồ sơ thì chắc chắn sẽ dễ gây ấn tượng hơn cho khách hàng.

Khi thiết kế bề mặt kẹp file có thể thêm những thông tin cơ bản của công ty, các hình ảnh và biểu tượng để khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, gây ấn tượng mạnh cho những ai nhìn thấy. Ngoài ra thì hồ sơ được sắp xếp ngăn nắp cũng thể hiện bạn đang thật sự coi trọng công việc, làm việc một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Kẹp file có thể là ấn phẩm đầu tiên mà khách hàng sẽ nhìn thấy, với những thông tin và thương hiệu có trên kẹp hồ sơ thì khách hàng có thể hiểu hơn về doanh nghiệp. Thiết kế đẹp của kẹp hồ sơ cũng sẽ dễ chiếm được cảm tình của khách hàng.

Nhắn gửi thông điệp

Ngoài thông tin về công ty, sản phẩm và dịch vụ thì kẹp file còn có thể thêm những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng của mình. Đó có thể là những lời cam kết và khẳng định giá trị, uy tín của công ty với khách hàng, giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.

Không chỉ là giá trị hợp đồng mà trước đó, khách hàng thường đánh giá công ty qua thái độ và tính chuyên nghiệp trong công việc.

Trở nên chuyên nghiệp

Thay vì ném một mớ giấy tờ lộn xộn, mỗi lần tìm kiếm thì mất hàng giờ đồng hồ thì với kẹp file, bạn có thể sắp xếp một cách gọn gàng, tìm kiếm nhanh chóng các chứng từ quan trọng. Lúc này bạn sẽ làm việc chuyên nghiệp hơn, khách hàng cũng đánh giá hiệu quả làm việc của công ty cao, hình ảnh của bạn cũng như công ty sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn khi sử dụng những ấn phẩm văn phòng một cách hiệu quả.

Địa chỉ mua kẹp file uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua file càng cua, hãy nhanh tay liên hệ ngay VĂN PHÒNG PHẨM ÁNH DƯƠNG XANH. Các thắc mắc về sản phẩm sẽ được giải đáp và tư vấn chi tiết. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT cho doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

cửa thép chống cháy | cắt laser kim loại | thang máng cáp | sơn kẻ vạch | vệ sinh công nghiệp | Bể cá rồng đẹp | link sbobet mới nhất | Máy đánh kem trứng công nghiệp | Tủ trưng bày bánh kem | Nơi bán bàn bi-a| thuê piano điện | Taxi đi nội bài | gia công đột dập | dập nguội | kinh nghiệm thay lốp xe ô tô | tư vấn pháp luật đất đai