Chuyên gia công đột dập inox bằng máy CNC hiện đại

Gia công đột dập inox là một trong những hoạt động gia công kim loại phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay, có nhiều cơ sở cung cấp dcịch vụ đột dập theo yêu cầu tại TPHCM, Hà Nội với công nghệ CNC hiện đại.

Công nghệ gia công kim loại, trong đó có gia công đột dập inox, đang phát triển vượt bậc. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về hoạt động này thì cùng Thành Tiến chia sẻ những thông tin hữu ích bên dưới.

01. Đột dập kim loại là gì?

Đột dập kim loại là quá trình biến tấm kim loại nguyên liệu dạng phẳng thành những hình dạng cụ thể. Hoạt động này thường gắn với một số kỹ thuật tạo hình như đục lỗ, uốn cong, đúc, dập nổi…Trong gia công cơ khí, đột dập kim loại là một công đoạn có vai trò vô cùng quan trọng.

Gia công đột dập kim loại cho ra sản phẩm phục vụ nhu cầu sản xuất trên mọi lĩnh vực của đời sống. Những lĩnh vực quan trọng như sản xuất ô tô, chế tạo máy, hàng không, y tế, điện tử, xây dựng,… có nhu cầu rất lớn về linh kiện, thiết bị, máy móc từ đột dập kim loại.

Trong gia công cơ khí, một số kim loại thường được sử dụng phổ biến như sắt, thép, nhôm, tole,… Hiện nay, inox là một loại hợp kim rất được ưa dùng. Gia công đột dập tấm phôi inox bằng máy CNC hiện đại cho ra sản phẩm rất chính xác và có tính thẩm mỹ cao.

02. Những ưu điểm của máy gia công đột dập Inox bằng công nghệ CNC?

Với máy móc CNC hiện đại, hoạt động gia công đột dập kim loại nói chung và gia công inox nói riêng có 3 ưu điểm nổi bật sau đây:

Khả năng tự động hóa cao:

Máy đột dập CNC có thể tự động hóa thực hiện cùng lúc nhiều thao tác như: tự động thay dao, tự động điều chỉnh chi tiết, tự động nguội,… Với khả năng tự động hóa cao, quá trình đột dập kim loại sẽ giảm bớt tối đa thời gian phụ, nâng cao năng suất và hiệu suất làm việc.

Mặt khác, khả năng tự động hóa cao còn giúp công việc trở nên dễ dàng, giảm bớt nhân lực và tăng hiệu quả kinh tế.

Sản phẩm đạt độ chính xác cao:

Công nghệ đột dập inox bằng máy CNC cho ra sản phẩm rất chính xác, có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

Mặt khác, tính chính xác, đồng đều của sản phẩm có khả năng lặp lại ở mức độ cao nhất. Từ đó, giúp người dùng giảm tổn thất phôi liệu ở mức thấp nhất.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao:

Sản phẩm ngoài độ chính xác, đồng đều còn có độ hoàn chỉnh, sắc nét và rất tinh xảo. Điều đó sẽ khiến khách hàng luôn hài lòng khi gia công.

03. Bạn đang tìm đơn vị gia công đột dập Inox uy tín?

Hiện nay, có nhiều cơ sở nhận gia công đột dập CNC tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bạn cần phải có sự nghiên cứu, tham khảo kỹ lưỡng để tìm được cơ sở gia công đột kim loại uy tín. Thành Tiến chính là một trong những cơ sở uy tín nhất mà bạn có thể hợp tác.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại, Thành Tiến chuyên nhận đột dập theo yêu cầu tại TPHCM, Hà Nội uy tín. Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến gia công kim loại, trong đó dịch vụ gia công inox theo yêu cầu chuyên nghiệp hiện nay.

Xem thêm: 30+ THANG CÁP bán chạy nhất Thành Tiến T6/2022

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến
Văn phòng giao dịch: Số 29, BT 13, Khu đô thị Lideco, Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.
Nhà máy sản xuất
Cở sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
Hotline: 0914 332 162
Điện thoại: 024 85 882 996
Email: sxtmtt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

cửa thép chống cháy | cắt laser kim loại | thang máng cáp | sơn kẻ vạch | vệ sinh công nghiệp | Bể cá rồng đẹp | link sbobet mới nhất | Máy đánh kem trứng công nghiệp | Tủ trưng bày bánh kem | Nơi bán bàn bi-a| thuê piano điện | Taxi đi nội bài | gia công đột dập | dập nguội | kinh nghiệm thay lốp xe ô tô | tư vấn pháp luật đất đai