Những lưu ý khi đặt in thùng Carton

Dịch vụ in thùng Carton giá rẻ tại TP HCM cung cấp đến khách hàng các vấn đề cần thiết nhất khi tìm kiếm đặt in ấn thùng giấy Carton trên thị trường hiện nay.

6 Lưu ý quan trọng nên biết khi đặt in thùng Carton

Khi đặt in thùng Carton, một vài điều chính bạn cần quan tâm để bảo đảm quyền lợi cũng như có được hình thức in với chất lượng như ý muốn cùng chi phí hợp lí.

Cân nhắc số lượng: Với mỗi lần in thùng Carton số lượng lớn, chắc hẳn bạn sẽ có được mức giá in trên một thành phẩm rẻ hơn so với in thừng Carton số lượng ít. Cũng hơn cả, khi đặt in thùng Carton hoặc bao bì Kiến An sẽ khuyến khích khách hàng đặt in sớm vì trong quá trình xử lý chưa hề sử dụng đến thùng đã được in

Cố gắng kiếm được công ty chấp nhận thiết kế hình ảnh cho in thùng Carton hoặc tư vấn thiết kế. Cùng lời cố vấn kỹ thuật bên in ấn sẽ giúp ích rất nhiều vì thiết kế có thể dễ được áp dụng khi in ấn với chi phí thấp hơn chất lượng đảm bảo nhất.

Nên phối hợp đặt gia công thùng Carton và in ấn thùng Carton ở 1 xưởng sẽ giảm thiểu được chi phí. Bao bì Kiến An chuyên nhận làm thùng giấy Carton để thiết kế và in ấn thùng Carton giá rẻ, lợi nhuận cao đến khách hàng.

Ưu tiên chọn lựa đặt in ấn thùng Carton ở một số xưởng sử dụng công nghệ xử lý mực gần với chuẩn và không pha trộn mực kém chất lượng. Lại khi sử dụng mực in không phải chuẩn chất lượng in sẽ giảm bớt còn bên in sẽ dễ có được lợi ích phi pháp nếu người đặt in không biết.

Nên yêu cầu bên in ấn thùng Carton chuẩn bị trước 1 mẫu sample cho vào thành phẩm rồi phê duyệt trước khi in vì

Lựa chọn chất lượng in đáp ứng nhu cầu, không nên tham rẻ. Đó là công nghệ in thùng Carton hiện đại sẽ có nhiều tính năng khác nhau với mức chi phí đầu tư khác nhau. Không nên ham in thùng Carton giá rẻ rồi chỉ trả lại thành phẩm làm hỏng mực in, lên màu không giống với thiết kế sẽ ảnh hưởng chất lượng hình ảnh.

Công nghệ in thùng Carton Offset

Thùng Carton in offset là hình thức in ấn sử dụng lực ép tấm Offset khi dán lên một mặt giấy. Kỹ thuật in ấn thùng Carton Offset giúp giảm khả năng giấy bị nhiễm ẩm, cho chất lượng thành phẩm lên mức tốt nhất. Kỹ thuật In Offset đã trở thành phương thức sản xuất được sử dụng nhiều nhất.

Ưu điểm

In offset lên thùng Carton được sử dụng vì các ưu điểm nổi trội hơn:

Giá rẻ hơn so với tất cả mọi hình thức in có cùng chất lượng

Kỹ thuật in offset lên thùng Carton cho chất lượng hình ảnh cao, màu mịn và đặc biệt không làm lem mực

Việc thiết kế và hoàn thành tài liệu in khi tiến hành in lên thùng Carton cũng dễ dàng đơn giản

In Offset có thể in lên nhiều bề mặt thùng Carton khác nhau

In được trên bền mặt thùng Carton phẳng và sần sùi

Tuổi thọ của bản in ấn sử dụng công nghệ in offset lên thùng Carton cũng lớn hơn khi

Các ấn phẩm thùng Carton cao cấp có chất lượng cao nhất không nên sử dụng dịch vụ in offset

Thời gian chờ cho in tương đối ngắn thế nên khi đặt in thùng giấy số lượng không ít cũng không nên chọn hình thức in offset bởi vì chi phí sẽ cao hơn một chút.

Đặt in thùng Carton giá rẻ tại Bao bì Kiến An

Bao bì Kiến An là một trong số ít công ty cung ứng dịch vụ in thùng Carton giá rẻ, cao cấp chất lượng nhất. In thùng Carton giá xưởng, giá gốc không cần trung gian nên bạn cũng có thể an tâm về giá khi đặt in tại Bao bì Kiến An

Khách hàng được miễn phí lựa chọn hình thức in, số lượng in. .. đảm bảo mẫu thiết kế thùng Carton khi in hoàn thiện đúng yêu cầu với thiết kế có chi phí hợp lý nhất.

Sẽ được áp dụng mức chiết khấu cao khi đặt in thùng Carton số lượng lớn tại bao bì Kiến An
In ấn thành phẩm thùng giấy có bề mặt sáng mịn, đều màu, truyền đạt được thông tin về ý nghĩa cùng cảm xúc trong hình ảnh dán.
Giao thành phẩm in ngay khi đặt in số lượng thấp hay nhiều, in thùng giấy theo đơn hay in dạng có sẵn. Giao in tận chỗ, nhanh chóng. Trợ chi phí ship đến freeship tuỳ thuộc giá trị đơn giao

Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ máy in thùng Carton giá tốt tại Bao bì Kiến An. Bạn đang có nhu cầu in thùng Carton số lượng lớn xin liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Bao Bì Kiến An
Địa chỉ: 231 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức
Hotline: 0936353623
Email: baobigiaykienan@gmail.com

>>> Xem Thêm: Báo giá giấy cuộn carton 2 lớp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

cửa thép chống cháy | cắt laser kim loại | thang máng cáp | sơn kẻ vạch | vệ sinh công nghiệp | Bể cá rồng đẹp | link sbobet mới nhất | Máy đánh kem trứng công nghiệp | Tủ trưng bày bánh kem | Nơi bán bàn bi-a| thuê piano điện | Taxi đi nội bài | gia công đột dập | dập nguội | piano điện